Liên hệ
Liên hệ

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KHẮP CẢ NƯỚC

Với mục đích mở rộng thị trường kinh doanh cho HAVYCO.NET, mình cần tuyển thêm CTV ở tất cả tỉnh thành trên cả nước, Shop chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm. – Thuận lợi: + Các bạn không phải tốn tiền nhập hàng cũng như trữ hàng tại nhà, không tốn nhiều thời…

Xem thêm

Với mục đích mở rộng thị trường kinh doanh cho HAVYCO.NET, mình cần tuyển thêm CTV ở tất cả tỉnh thành trên cả nước, Shop chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm.

– Thuận lợi:

+ Các bạn không phải tốn tiền nhập hàng cũng như trữ hàng tại nhà, không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần trong thời gian online mỗi ngày làm thêm 1 việc là giúp shop giới thiệu sản phẩm thì các bạn không cần bỏ vốn vẫn có thể kiếm thu nhập cho bản thân.

+ Chiết khấu càng cao khi nâng cao được hiệu quả bán hàng

+ Shop đảm bảo trả 100% tiền cho CTV theo từng sản phẩm bán dc.

+ Việc nhẹ dễ dàng kiếm thêm được thu nhập ít nhất vài triệu/tháng

+ Mỗi sản phẩm từ 5 hộp trở lên sẽ có giá sỉ

+ Đặc biêt bạn có thể học hỏi dc các kỹ năng marketing online , tư vấn bán hàng từ các khóa học online cung như offline Havyco tổ chức.

CÁCH BÁN HÀNG CTV: Bạn là người trung gian giữa shop vs khách, vs mỗi 1 CTV shop sẽ cho bạn 1 mã khuyến mãi riêng để đưa cho kh đọc cho shop, để các bạn yên tâm ko bị shop nhầm kh của các bạn giới thiệu.Chỉ cần giới thiệu khách cho shop, nhận đơn hàng từ khách, liên hệ shop để kiểm tra hàng, sau đó shop sẽ tự ship hàng cho khách hoặc bạn đến shop lấy hàng rồi giao cho khách (trường hợp shop ko ship đc theo thời gian yêu cầu của khách) hoặc bạn hướng dẫn khách gửi tiền vào tk của shop (nếu khách ở tỉnh khác, tiền ship liên hệ shop trước khi nhận đơn hàng). Tiền công của bạn shop sẽ gửi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt (cách này ưu tiên cho CTV tp.HCM).

Gửi lời nhắn cho chúng tôi

121 Kỳ Đồng - Thanh Khê - Đà Nẵng